Trang chủ > [Hướng Dẫn]

Cách Thanh Toán Trực Tiếp

02-09-2020

Đầu tiên, để thao tác thanh toán được thuận lợi, Quý Đại Hữu nên xóa cache (lịch sử) trình duyệt web của mình.

Với ưu đãi tỉ giá 100% thì hệ thống Thanh Toán Trực Tiếp là lựa chọn tốt nhất danh cho Quý Đại Hữu. Trong bài viết này Tam Sinh sẽ hướng dẫn 5 bước để Quý Đại Hữu nắm rõ các thao tác khi nạp GOSU bằng cách này.

Bước 1

Đăng nhập https://pay.gosu.vn/ rồi chọn “Nạp thẻ”.
gregergerg

Lưu ý: Tài khoản CHƠI NGAY sẽ không nạp thẻ được vì vậy Đại hiệp cần liên kết TK CHƠI NGAY tới TK GOSU, hướng dẫn [Xem hướng dẫn]
  • Tiếp đến là chọn hình thức nạp “Thanh Toán Trực Tiếp” rồi nhấn “TIẾP THEO”.

Bước 2

  • Tại giao diện Thanh Toán Trực Tiếp, Quý Đạo Hữu vui lòng điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu như sau:

   + Chọn số tiền cần nạp: Là số tiền mà Quý Đạo Hữu sẽ thanh toán sau khi đăng ký nạp GOSU bằng hình thức Thanh Toán Trực Tiếp.

   + Nhập số điện thoại: Là số điện thoại của Quý Đạo Hữu mà hệ thống CSKH của Tam Sinh sẽ trực tiếp liên hệ và hỗ trợ sau khi đăng ký Thanh Toán Trực Tiếp. Riêng số điện thoại nếu Quý Đạo Hữu đã đăng ký xác thực trên hệ thống ID GOSU trước đó thì sẽ tự hiện, Quý Đạo Hữu không cần phải gõ lại nữa.

Lưu ý:  Quý Đạo Hữu vui lòng cập nhập chính xác số điện thoại cá nhân của mình để trách trường hợp nhân viên không thể liên hệ hỗ trợ quý khách khi có sự cố xảy ra.

  • Chọn ngân hàng thanh toán: Là chi nhánh ngân hàng mà Đại hiệp muốn sử dụng để giao dịch chuyển tiền.

Lưu ý: Quý Đạo Hữu có thể chọn lựa chi nhánh ngân hàng gần nơi ở và làm việc để thuận lợi trong việc chuyển tiền cũng như kiểm tra khi có sự cố diễn ra.

  • Chọn XÁC NHẬN THANH TOÁN

Bước 3

  • Sau khi xác nhận thanh toán, hệ thống sẽ gửi cho Quý Đạo Hữu thông tin tài khoản Ngân hàng nhận tiền của NPH bao gồm: Chủ Tài Khoản, Số Tài Khoản, Ngân Hàng, Chi Nhánh.

Ảnh minh họa

  • Quý Đại Hữu tiến hành nạp tiền vào tài khoản mà hệ thống gửi và ghi rõ nội dung chuyển khoản là: ID GOSU_Số điện thoại.

Ví dụ về điền nội dung chuyển khoản

Bước 4

  • Chờ xác nhận từ phía Nhân viên hỗ trợ. Sau khi Nhân viên hỗ trợ xác nhận Quý Đạo Hữu đã được cộng GOSU vào Ví GOSU - thông qua kênh thanh toán trực tiếp. Thì Quý Đạo Hữu thao tác thêm bước cuối cùng để kiểm tra xem GOSU đã vào tài khoản ID GOSU của mình hay chưa? Số GOSU được cộng vào Ví có đúng với mệnh giá mà mình đã chuyển khoản hay không.

Nếu cần hỗ trợ thêm, thì Đại hiệp vui lòng liên hệ:

Ngoài ra Quý Đại Hữu còn có thể tham khảo thêm Các Cách Nạp GoSu Khác

Bấm vào hình để xem 

Chúc Quý Đạo Hữu có những giây phút thoải mái và vui vẻ khi tham gia Tình Kiếp Tam Sinh.

--- Tam Sinh kính bút ---

TÌNH KIẾP TAM SINH

Tuyệt Tác Nhân Duyên